Bất ngời với mẫu sofa văng đẹp hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Không chỉ có sofa đơn, bộ sofa góc, những thiết kế sofa văng đơn dài cũng được coi là giải pháp dành cho phòng khách nhỏ hẹp. Cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật để sử dụng sofa văng cho phòng khách nhỏ đẹp mà thoáng mát. 

Những ngôi nhà ống hoặc nhà chung cư nhỏ có thiết kế phòng khách nhỏ hẹp luôn khiến gia đình gặp trở ngại trong thiết kế nội thất ngôi nhà. Đặc biệt, việc chọn những mẫu sofa cho phòng khách để vừa tiết kiệm diện tích vừa mang đến không gian hiện đại và nổi bật là điều khó khăn.

Tuy nhiên, khi các mẫu nội thất đang ngày càng phát triển và được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng hơn đã giúp cho các gia đình có thêm lựa chọn phù hợp cho sofa phòng khách. Bạn có thể lựa chọn những mẫu sofa đẹp kiểu dáng nhỏ gọn như sofa đơn, sofa ghế dài, sofa văng dành cho phòng khách nhỏ hẹp. 

– Kiểu dáng sofa văng dài nhỏ thích hợp cho phòng khách hẹp

Mẫu ghế sofa văng được thiết kế tương tư như những mẫu ghế sofa đơn dài nhưng vẫn mang những nét đặc điểm khác biệt. Phần tự lưng của sofa văng cao hơn so với những mẫu sofa hiện đại thông thường. Nếu những mẫu sofa khác có phần tựa lưng chỉ đến vai của người dùng thì mẫu sofa văng còn cao hơn nữa. Điều này giúp người dùng có thể tựa lưng thoái mái và mang lại cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, với những mẫu sofa văng hiện đại có phần tay tin đơn giản để người dùng đặt tay thoải mái.

Thiết kế đơn giản và tiện nghi với kiểu dáng hiện đại và gọn gàng những mẫu sofa văng đã nhanh chóng trở thành giải pháp thích hợp cho phòng khách đẹp và ấn tượng. Tùy theo từng sở thích mà bạn có thể chọn những mẫu sofa khác nhau như sofa văng bàng vải, sofa văng bằng da, hoặc sofa văng nỉ để làm sofa cho phòng khách hiện đại.

– Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay

Mẫu sofa văng bằng vải, sofa văng nỉ đều là chất liệu vải êm ái, thoáng mát mang đến phòng khách nhỏ , thanh lịch và nhẹ nhàng. Các thiết kế sofa văng bằng vải êm ái mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Ngược lại, những mẫu sofa văng bằng da lại mang đến không gian sang trong, phòng khách nhỏ những nổi bật với bộ sofa da cao cấp. Gia đình nên sử dụng những mẫu sofa văng bằng da cao cấp và chất lượng để đảm bảo độ bền cho từng dòng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các mẫu sofa văng khác cũng có thể được sử dụng cho phòng khách như sofa văng tân cổ điển, sofa văng cổ điển để tạo nên không gian quý tộc cho ngôi nhà. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi chọn mua bởi các mẫu sofa cổ điển thường có kích thước lớn và được coi là không phù hợp cho phòng khách nhỏ.

Mẫu sofa giường đi văng là sự két hợp giữa sofa văng và giường ngủ tương tự như những mẫu sofa giường đa năng. Các thiết kế sofa giường đi vằng nhỏ gọn với nội thất thông minh cũng thích hợp cho phòng khách nhỏ. Vào ban ngày bạn có thể sử dụng làm sofa tiếp khách, khi cần nghỉ ngơi hoặc buổi tối bạn có thể chuyển thành giường ngủ êm ái.

Bên cạnh chọn kiểu dáng sofa, bạn cũng cần cân nhắc chọn màu sắc của mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ. Những gam màu sắc được ưu tiên là những gam màu sáng mang lại không gian tươi sáng cho gia đình.

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của sofa văng để làm sofa cho phòng khách nhỏ tiết kiệm diện tích nhưng vẫn mang đến không gian tươi sáng và hiện đại cho ngôi nhà.

Xem thêm: Sử dụng kệ tivi phòng khách đẹp nhập khẩu cao cấp mang đến giá trị sử dụng cao

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Tầng 2 -CT2 chung cư Hà Đô,ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 0913.845.189 – 0963.62.77.11
Website: http://sofathongminh.net.vn/
Email: Funikavietnam@gmail.com