Chọn sofa vải cho phòng khách nên dùng chất liệu vải nào

Các mẫu sofa vải vẫn luôn được sử dụng phổ biến để làm sofa cho phòng khách đẹp. Tuy nhiên, với rất nhiều những chất liệu vải khác nhau nên chọn sofa vải cho phòng khách dùng chất liệu vải nào tốt nhất để mang lại hiệu quả sử dụng. Bạn đọc và các gia đình có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để chọn được những mẫu sofa vải phù hợp cho phòng khách.

1. Lựa chọn những mẫu sofa vải với chất liệu phù hợp làm sofa cho phòng khách

Các loại chất liệu sofa vải đang được sử dụng hiện nay như: vải cotton, vải sợi tự nhiên, vải nỉ, vài bố, vải nhung,… Theo từng sở thích và ưu điểm của các chất liệu sofa bạn có thể chọn được mẫu sofa phòng khách cho ngôi nhà.

– Sofa vải

Sofa vải cotton có ưu điểm bền lâu phai cũng như dễ làm sạch cũng như có thể tự làm sạch bằng giặt tay hoặc giặt máy. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi chọn mẫu sofa vải cotton là chất liệu dễ nhăn cũng như nhanh bám bẩn.

Mẫu sofa vải thường được sử dụng để làm các mẫu ghế sofa hiện đại, sofa đơn với các kiểu dáng đơn giản và nhỏ gọn cho phòng khách.

– Mẫu sofa vải nỉ

Các thiết kế sofa nỉ được đánh giá cao về chất lượng với nhiều ưu điểm khác nhau từ màu sắc tươi đẹp, màu sắc đa dạng động thời ít thấm nước nên rất thích hợp để làm sofa cho phòng khách hiện đại. Bạn có thể sử dụng những mẫu sofa giường thông minh bằng nỉ, sofa gọc nỉ, sofa tân cổ điển bằng nỉ,.. với kiểu dáng đa dạng để làm sofa phòng khách đẹp.

Khi sử dụng mẫu sofa bằng nỉ, bạn cần chú ý không nên để sofa nỉ bị bẩn bởi rất khó để làm sạch sofa bởi chất liệu nỉ thường bám bẩn rất lâu.

– Sử dụng sofa vải nhung

Chất liệu sofa vải nhung được sử dụng phổ biến cho những mẫu sofa thanh lịch, đẹp với bề mặt sofa mềm mịn từ chất liệu nhung cao cấp. Đầu thời, các mẫu sofa nhưng cũng được đánh giá cao về độ bền, tăng cường khả năng chống cháy hiệu quả.

Bạn có thể chọn những mẫu sofa cổ điển, sofa tân cổ điển hoặc những mẫu sofa hiện đại bọc vải nhung đơn giản, thanh lịch và sang trọng.

Bên cạnh đó, những mẫu sofa vải bố cũng được đánh giá cao về chất lượng nhờ độ dày của vải bố cao, chắc chắn, độ bền màu tốt để sử dụng làm sofa cho nhiều kiểu dáng: Gia đình có thể chọn những mẫu sofa vải bố đẹp như sofa phòng khách nhập khẩu kiểu đơn, sofa thư giãn đẹp.

Trên đây là một số những đặc điểm khi chọn sofa cho phòng khách nên chọn chất liệu vải nào đê chọn được mẫu sofa phòng khách thích hợp từ Sofathongminh.net.vn.

Có thể bạn quan tâm:  Bí mí cách trang trí nội thất phòng khách cho cô nàng độc thân cực ấn tượng