Đặt ghế sofa đơn thích hợp nhất tại những vị trí nào trong gia đình

Không giống những bộ sofa phòng khách được đặt cố định trong phòng khách, những ghế sofa đơn lại có rất nhiều những vị trí khác nhau trong ngôi nhà để đáp ứng yêu cầu sử dụng cũng như thích hợp với không gian ngôi nhà. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc ghế sofa đơn bạn có thể tham khảo những vị trí đặt sofa đơn thích hợp trong ngoi nhà. Sofathongminh.net.vn chia sẻ vị trí đặt ghế sofa đơn thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

1. Đặt ghế sofa đơn tại ban công

Nếu bạn có những chiếc ghế sofa đơn nhưng không muốn đặt tại phòng khách để làm sofa tiếp khách, bạn có thể đặt sofa đơn tại khu vực ban công mang lại rất nhiều những lợi ích. Từ việc sử dụng như sofa thư giãn để nghỉ ngơi hoặc đọc sách, ngắm cảnh bên ngoài ngôi nhà.

Lựa chọn khu vực ban công giúp bạn có thêm nhiều ánh sáng tự nhiên để đọc sách thuận tiện. Tuy nhiên, điểm lưu ý nếu ánh nắng mặt trời gay gắt chiếu vào sofa thì bạn nên thay đổi vị trí ghế sofa đơn ở khu vực ban công để tránh ghế sofa nhanh bị hỏng.

2. Đặt ghế sofa đơn cho những căn hộ mini

Điểm nổi bật của những căn hộ mini có thể là chỉ có 1 phòng hoặc căn hộ không được chia phòng bởi diện tích của căn hộ quá nhỏ. Do vậy, lựa chọn những mẫu ghế sofa đơn rất thích hợp để tiết kiệm không gian cho phòng khách. Gia đình có thể sử dụng một chiếc ghế sofa đơn 2 chỗ ngồi kết hợp với bàn trà hoặc sử dụng hai chiếc ghế sofa đơn nhỏ gọn cùng bàn trà nhỏ để làm sofa cho phòng khách.

Ngoài ra, lựa chọn những kiểu dáng sofa giường (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/) đơn, sofa ghế gập đơn để có thêm các đồ nội thất tiện nghi cho phòng khách. Lưu ý khi chọn ghế sofa đơn nên chọn những mẫu sofa có màu sắc tươi sáng để căn phòng trở nên thoáng  mát.

3. Sử dụng sofa đơn cho phòng làm việc

Ngoài ghế văn phòng để ngôi làm việc, bạn cũng có thể sử dụng sofa đơn để kết hợp với nhiều loại ghế sofa khách nhau để làm bộ sofa bàn trà cho văn phòng đùng để tiếp đối tác hoặc khách hàng của công ty. Ngoài ra những loại ghế sofa đơn thiết kế nhỏ gọn theo kiểu sofa thư giãn (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) được chú ý để làm sofa cho nhân viên thư giãn và nghỉ ngơi tốt nhất.

4. Sử dụng sofa đơn cho phòng ngủ

Xu hướng sử dụng sofa cho phòng ngủ đã trở nên phổ biến bởi mỗi gia đình đều muốn chọn mua ghế sofa nhỏ gọn để dùng trong phòng ngủ. Thông thường trong phòng ngủ sẽ được đặc từ một đến hai chiếc ghế sofa đơn kết hợp cùng bàn trà nhỏ sinh để nghỉ ngơi, đọc sách trong phòng khi bạn vẫn vẫn chưa muốn nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm: Sử dụng sofa da thật cao cấp cho phòng khách đẹp sang trọng và độ bền cao

Liên hệ:

Địa Chỉ: Tầng 2 -CT2 chung cư Hà Đô,ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 0913.845.189 – 0963.62.77.11
Website: http://sofathongminh.net.vn/
Email: Funikavietnam@gmail.com