Kinh nghiệm chọn sofa giường bằng da cao cấp để chọn được mẫu sofa phòng khách đẹp

Các thiết kế sofa giường bằng da cùng với những mẫu sofa giường nỉ là hai kiểu dáng sofa giường đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Để có được những thiết kế sofa giường bằng da cao cấp, bạn đừng bỏ qua một số kinh nghiệm chọn sofa giường da đơn giản và dễ thực hiện dưới đây.

1. Quan sát chất liệu da cho mẫu sofa giường bằng da

Trước tiên, điều bắt buộc chính là bạn cần phải quan sát trục tiếp bộ sofa giường bằng da để xem xét chất liệu sofa da để đánh giá  loại da chất lượng cao hay da công nghiệp. Những mẫu ghế sofa giường có bề mặt da xuất hiện nhiều vết lõm sâu chính là mẫu ghế sofa da thật nhờ đặc điểm cấu tạo của chất liệu da thật. Đồng thời, bằng mắt thường, các bạn cũng có thể thấy được độ mềm mịn và độ bền cho sofa để sử dụng làm sofa cho phòng khách của gia đình. 

2. Kiểm tra trực tiếp bằng tay

Sau khi kiểm tra bằng mắt thường, bạn nên dùng tay để kiểm tra độ dày, mềm mịn của mẫu sofa cho phòng khách. Với những mẫu ghế sofa giường bằng da chất lượng cao, chất liệu da thật đều sẽ mang lại cảm giác mềm mịn và chất liệu da dày để có độ bền tốt nhất cho mẫu ghế sofa giường của bạn. Đây cũng là cách để chọn được những mẫu ghế sofa thư giãn cho phòng khách cao cấp với các chất liệu da cao cấp. 

3. Kiểm tra mùi của chất liệu da trên sofa giường

Đây thường là cách nhanh chóng để kiểm tra được chất liệu sofa giường bằng da thật hay giả da. Thông thường, các mẫu sofa da thật sẽ có mùi của da tự nhiên, không gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng nhận thấy mùi da động vật tự nhiên, ngược lai các mẫu sofa giả da thường có mùi nhựa tổng hợp đi cùng là mùi chất hóa học. 

4. Chọn sofa giường bằng gia có màu sắc thích hợp

Điểm nổi bật của những mẫu ghế sofa giường bằng da cao cấp, da thật sẽ có màu tối hơn sofa với những thiết kế sofa giường giả da cùng màu sẽ luôn có màu tươi sáng hơn. Điều tạo nên sự khác biệt chính là thời gian sử dụng sofa da thật càng lâu sẽ khiến chất liệu da tối hơn rất nhiều. 

5. Kiểm tra độ đàn hồi

Các mẫu sofa giường da thật từ Sofathongminh.net.vn luôn được đánh giá có độ đàn hồi cao để khi bạn ấn thử và bề mặt sofa sẽ nhanh chóng quay trở lại trang thái bình thường. Ngược lại, với những mẫu sofa giường giả da thường sẽ mất nhiều thời gian để quay trở về hình dạng ban đầu.

6. Thử làm ướt ghế sofa giường
Hãy thử nhỏ vài giọt nước trực tiếp lên trên bề mặt của ghế sofa giường. Nếu như đó là đồ giả thì nước hầu như sẽ không hề bị thấm. Còn da thật sau vài phút da thật sẽ hấp thụ hết độ ẩm.  

Trên đây là một số những cách chọn sofa giường bằng da nhật để chọn được những mẫu sofa giường đẹp cho phòng khách sang trọng và hiện đại với độ bền cao,

Có thể bạn quan tâm: Có nên sử dụng sofa giường làm sofa phòng khách cho ngôi nhà không