Kinh nghiệm khử sạch mùi hôi ghế sofa phòng khách lâu ngày

Khi sử dụng ghế sofa lâu ngày đều sẽ có mùi hôi hoặc mùi khóa chịu ngay cả khi bạn thường xuyên vệ sinh sofa phòng khách sạch sẽ. Do vậy, những mẹo khử sạch mùi hôi ghế sofa hoặc mùi sofa khó chịu cho người dùng. Dưới đây sẽ là một số những kinh nghiệm sử sạch mùi hôi ghế sofa phòng khách từ Sofathongminh.net.vn giúp căn phòng của gia đình bạn luôn thơm mát và dễ chịu.

– Sử dụng tinh dầu và hương liệu hoặc nước xả vải

Bạn có thể sử dụng tinh dầu nhỏ một vài gọt tinh dầu nên miếng vải mềm và sạch sau đó để vào một góc trên sofa. Với tinh dầu sẽ giúp đánh bật các mùi hôi trên ghế sofa nhà bạn. Đồng thời với tinh dầu cũng sẽ duy trì được hương thơm lâu cho bộ sofa cũng như không gian phòng khách trong gia đình.  Bạn có thể đặt các tinh dầu bên dưới các loại sofa thư giãn, sofa da cao cấp để duy trì hương thơm cho sofa phòng khách, https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/.

– Sử dụng vỏ trái cây khô hoặc cà phê rang

Ngoài tinh dầu, bạn cũng có thể chọn các loại vỏ trái cây khô có mùi hương dịu nhẹ như vỏ quýt, vỏ cam,… được phơi khô và đặt bên dưới chân ghế sofa để tăng thêm mùi hương dễ chịu. Sử dụng những mùi hương tự nhiên từ trái cây sẽ làm giảm căng thẳng và áp lực đồng thời tăng thêm mùi hương và khử mùi cho căn phòng của gia đình bạn.

Tương tự như vậy. việc sử dụng hạt cà phê rang dưới gầm sofa phòng khách cũng sẽ có tác dụng khử mùi hiệu quả. Sử dụng hiệu quả các loại tinh dầu, vỏ cây khô, cùng các loại hạt cà phê rang sẽ mang đến từng loại hương thơm khác nhau cho phòng khách tràn đầy hương thơm dễ chịu.

– Sử dụng backing sofa

Loại bột baking soda có rất nhiều hiệu quả trong việc vệ sinh và khử mùi sofa hiệu quả cao. Bạn sử dụng một lượng bột baking soda nhất định và rắc đều lên bề mặt sau đó để trong khoảng 60 phút hoặc bạn có thể để qua đêm. Sau khi hết khoảng thời gian, người dùng chỉ cần dùng máy hút bụi hoặc khăn mềm để lau đi lớp bột đồng thời khử sạch và làm sạch bề mặt sofa.

Bột backing soda còn có thêm các ứng dụng khử mùi hôi cùng các vết nấm mốc trên ghế để đảm bảo độ bền và sạch cho sofa phòng khách. Lựa chọn các phương pháp khắc phục các vết bẩn cũng như khử sạch mùi hôi cho sofa của gia đình, https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/.

Trên đây là một số những cách vệ sinh và khử mùi hôi sofa phòng khách để mang đến độ bền cùng hiệu quả sử dụng tốt nhất cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn mua sofa da thật nhập khẩu ở đâu tại Hà Nội