Mẫu sofa giường tân cổ điển đẹp mang đến không gian từ sang trọng đến phong cách quý tộc

Không chỉ nổi bật với những mẫu sofa giường đa năng và hiện đại để sử dụng làm sofa cho phòng khách, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thiết kế sofa giường tân cổ điển đẹp, quý phái cho những không gian phòng khách quý tộc, sang trọng với phong cách hoàng gia trang nhã.

– Sofa giường tân cổ điển mang kiểu dáng sofa ghế dài kết hợp với giường ngủ

Khác hoàn toàn với những mẫu sofa giường đa năng được thiết kế những chiếc sofa góc hoặc sofa đơn nhỏ gọn và chuyển thành những chiếc giường lớn với bộ khung sofa chắc chắn. Các mẫu sofa giường tân cổ điển được biết đến như những mẫu sofa đơn, ghế sofa dài được thiết kế đặc biệt với phần tựa lưng được làm cao hơn để giúp người dùng thấy thoải mái khi tựa lưng vào sofa chắc chắn.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của một chiếc sofa giường tân cổ điển kiêm giường ngủ chính là thiết kế phần tay cầm (tựa tay) được thiết kế thoải với góc nghiêng nhỏ giúp người dùng khi nằm đều có được chỗ tựa đầu thoải mái. Đồng thời, với những mẫu sofa giường cổ điển người dùng sẽ không cần sử dụng. Bên cạnh đó, những đường nét 

Bên cạnh đó những đường chạm khắc tinh tế mang đậm phong cách châu Âu tân cổ điển cùng phong cách hoàng gia để trở thành những mẫu sofa đẹp. Các gia đình có thể kết hợp giữ những mẫu sofa tân cổ điển cùng bộ sofa tân cổ điển hoặc mẫu sofa tân cổ điển đẹp để trở thành các bộ sofa chất lượng cho phòng khách của gia đình bạn.

Sử dụng sofa tân cổ điển cho nhiều không gian khác nhau

Ngoài việc lựa chọn những ghế sofa giường đa năng để dùng trong phòng khách thì những mẫu ghế sofa giường tân cổ điển lại thích hợp cho mọi không gian trong gia đình. Các gia đình có thể đặt sofa tại phòng khách hay phòng ngủ để làm đồ trang trí và sử dụng nghỉ ngơi trong nội thất phòng ngủ.

living room ideas with chaise lounge

Đặc biệt, các bạn có thể đặt tại phòng làm việc, phòng đọc sách để tiện khi cần nghỉ ngơi cũng như có những chiếc ghế thuận tiện khi dùng để đọc sách. Có rất nhiều gia đình thường lựa chọn đặt các ghế sofa giường tân cổ điển đẹp gần cửa sổ để ngắm được khung cảnh bên ngoài.

Một trong những lưu ý khi quyết định mua sofa giường tân cổ điển quý tộc nên cân nhắc sử dụng cùng với phong cách thiết kế tân cổ điển để tạo nên sự hài hòa, tránh lạc lõng giữa nhiều phong cách nội thất khác nhau. 

Lựa chọn những mẫu sofa giường tân cổ điển đẹp cao cấp hứa hẹn không chỉ mang đến công dụng khi sử dụng mà còn được coi là đồ nội thất trang trí tinh tế và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.