Những điều cần lưu ý khi kết hợp sofa với bàn trà

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, bàn ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất không thể thiếu được, nếu biết cách kết hợp cùng với nhau chắc chắn sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng tuyệt vời. Hai món đồ này sẽ thành nơi để bạn tiếp khách và đồng thời là món đồ trang trí, tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào nhà của bạn. Tuy nhiên, khi kết hợp hai món đồ này với nhau bạn cũng cần có những chú ý nhất định để làm sao chúng có thể phát huy được tác dụng, nếu như bạn không biết cách kết hợp hai món đồ nội thất như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của sofathongminh.net.vn.

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, bàn ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất không thể thiếu được

Trong cuộc sống hiện đại thời nay, bàn ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất không thể thiếu được

Kết hợp sofa với bàn trà và những điều cần chú ý bạn nên biết

1. Kiểu dáng

Khi chọn hai món đồ này, bạn cần phải xem thiết kế không gian của nhà bạn như thế nào để từ đó chọn được kiểu dáng đồ nội thất phù hợp nhất. Với phong cách hiện đại thì chọn bàn trà và ghế sofa mang phong cách hiện đại, còn nếu không gian cổ điển thì hãy chọn bàn trà và sofa mang phong cách cổ điển. Tuyệt đối bạn không thể nào chọn chọn ghế sofa cổ điển và bàn trà hiện đại được cho không gian sống hiện đại được. Điều này vô hình chung sẽ làm mất đi sự thống nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, chính vì vậy kiểu dáng của hai món đồ này cần phải thống nhất với nhau.

2. Kích thước

Các mẫu sofa và bàn trà hiện nay có đa dạng các kích thước, kiểu dáng khác nhau, do vậy tùy vào diện tích của từng không gian mà có được sự lựa chọn thích hợp nhất. Nếu không gian rộng thì việc chọn lựa trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng tránh không nên chọn kích thước đồ nội thất quá bé cho không gian rộng nhé như vậy sẽ mất cân đối cũng như thẩm mỹ cho cả căn phòng. Hãy chú ý chọn bàn trà không được quá lớn so với ghế sofa và cũng không được cao quá sẽ gây khó khăn, bất tiện khi bạn ngồi.

3. Màu sắc

Màu sắc của hai món đồ nội thất cần phải hài hòa và có sự tương xứng với nhau, đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến vẻ đẹp của món đồ đó cũng như là không gian sống. Một gợi ý cho các bạn là có thể chọn màu bàn trà cùng với nhau ghế sofa để tạo nên sự đồng nhất chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật và tạo nên được sự lôi cuốn cho phòng khách gia đình bạn.

4. Chất liệu

Hãy xem Ghế sofa nhà bạn được làm bằng chất liệu gì để từ đó xem xét chất liệu của bàn trà cho tương xứng, nếu như bạn muốn đẹp, sang trọng, đẳng cấp thì hãy chọn bàn trà mặt đá, hoặc mặt kính kết hợp với sofa chất liệu da thì thật là tuyệt vời.

bạn cần phải xem thiết kế không gian của nhà bạn như thế nào để từ đó chọn được kiểu dáng đồ nội thất phù hợp nhất

bạn cần phải xem thiết kế không gian của nhà bạn như thế nào để từ đó chọn được kiểu dáng đồ nội thất phù hợp nhất

Khi kết hợp ghế sofa với bàn trà bạn cũng cần phải chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau, điều quan trọng nữa là mỗi người cần phải có con mắt thẩm mỹ để biết cách bố trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất để toát lên vẻ đẹp của chúng. Để có thể mua được ghế sofa cao cấp nhất cùng với bàn trà đẹp, chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất Funika, chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp sofa, bàn trà nhập khẩu chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Một bộ ghế sofa phòng khách nhỏ và bàn trà tại Funika thật dễ dàng kết hợp với nhau để giúp không gian của bạn trở nên vô cùng nổi bật, đẹp mắt. Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tầng 2 Tòa CT2 Chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024-6292 1890 hoặc 0913.845.189 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Một vài sai lầm gặp phải khi mua ghế sofa thư giãn nhập khẩu kém chất lượng