Sofa giường chữ L giải pháp cho phòng khách nhà ống

Khi bạn sở hữu một phòng khách dài và hơi hẹp do thiết kế kiến trúc nhà ống khiến bạn gặp khó khăn trong việc chọn các đồ nội thất và trang trí phòng khách đẹp. Để khắc phục những khó khăn của bạn, Sofathongminh.net.vn giới thiệu đến gia đình những thiết kế sofa giường góc chữ L với kiểu dáng tương tự những mẫu sofa chữ L rất thích hợp cho phòng khách nhà ống dài và hẹp. Cùng tham khảo những mẫu sofa phòng khách nhà ống kiểu dáng đẹp, sang trọng và hiện đại.

– Thiết kế sofa góc chữ L đơn giản thích hợp cho phòng khách nhỏ, dài và hẹp

Mẫu sofa thông minh với kiểu dáng sofa giường góc chữ L có kiểu dáng giống với chữ L khi một phần là ghế sofa dài cũng với đầu sofa ngắn hơn để thích hợp cho những không gian nhỏ, hẹp và dài. Đồng thời, những mẫu sofa giường nhỏ, đơn giản không quá cao sẽ là ưu điểm nổi bật để lựa chọn sofa tiết kiệm không gian cho gia đình.

Bên cạnh đó, những thiết kế sofa giường 2 trong 1 đa năng cũng mang đến rất nhiều lợi ích sử dụng cho gia đình khi lựa chọn cho phòng khách. Sử dụng mẫu sofa kết hợp với giường ngủ cũng sẽ giúp gia đình có thêm những nội thất đa năng cho phòng để sử dụng bới nhiều chức năng từ sofa tiếp khách cho phòng khách đồng thời làm giường ngủ khi cần thiết. 

– Kinh nghiệm chọn sofa giường góc chữ L cho phòng khách nhà ống

  • Chọn sofa giường kiểu dáng góc chữ L có kích thước nhỏ, đơn giản cho phòng khách

Với các phòng khách nhỏ thì việc cần chú ý đến kích thước khi chọn mua sofa cho phòng có diện tích nhỏ để hạn chế việc sử dụng sai kích thước khiến căn phòng bị nhỏ hơn cũng như không hài hòa trong thiết kế nội thất. Do vậy, với những phòng khách nhỏ, gia đình nên chọn mua các mẫu sofa giường nhỏ, đơn giản để phù hợp với diện tích phòng khách cho gia đình. 

  • Chọn màu sắc cho sofa giường cho phòng khách hiện đại

Màu sắc nội thất cũng được coi là một trong những yếu tố cần được quan tâm bởi màu sắc có khả năng chi phối đến cảm nhận của mọi người trong gia đình. Với những mẫu sofa phòng khách nhỏ các bạn có thể tham khảo những mẫu sofa giường màu sắc tươi sáng cho phòng khách từ các mẫu sofa giường màu xanh, sofa giường màu trắng, sofa giường màu nâu hay các mẫu sofa giường màu đen,… 

Ngoài ra, việc chọn màu sofa giường gấp theo sở thích cũng sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng làm mẫu sofa để trang trí cho phòng khách của gia đình.

  • Lựa chọn vị trí kê sofa cho phòng khách nhỏ và hẹp

Để trang trí phòng khách đẹp, hài hào cũng như lựa chọn các vị trí trang trí phòng khách hài hòa, không gian tiện lợi và thích hợp. Do vậy, vị trí kê sofa thích hợp như tựa lưng vào tường để tạo lối đi với không gian rộng cho phòng khách. Bên cạnh đó, thiết kế phòng khách kết hợp với các đồ nội thất khác cho phòng khách tiện lợi.

Sử dụng mẫu sofa giường góc chữ L cho phòng khách nhà ống luôn sang trọng, hiện đại để tạo nên những mẫu sofa đẹp, sang trọng và đầy nổi bật.