Sofa phòng khách đẹp kết hợp nội thất xám và trắng nổi bật ấn tượng

Màu trắng và xám chính là hai gam màu được ưa chuộng trong rất nhiều những thiết kế nội thất khác nhau để đảm bảo mang đến các không gian căn phòng đẹp và sang trọng. Đặc biệt, nội thất phòng khách với hai gam màu trắng và xám luôn là sự mở mang đến cảm giác bình yên và giản dị nhưng cũng tạo nên sự sang trọng. Lựa chọn sofa phòng khách đẹp từ Sofathongminh.net.vn để làm điểm nhấn trong trang trí nội thất phòng khách nổi bật với không gian hai màu trắng và xám.

–  Xu hướng chọn sofa phòng khách cho nội thất xám và trắng

Màu xám và trắng thường được sử dụng làm màu nền hoặc bổ sung.  Đặc biệt đây là hai gam màu dễ thiết kế và kết hợp với phong cách Scandinavia phóng khoáng và đơn giản. Nếu nội thất ước mơ của bạn chỉ kết hợp những màu đó – chỉ cần màu xám và trắng?

Đặc biệt, màu trắng và màu xám cũng là hai gam màu được sử dụng phổ biến để thiết kế và trang trí phòng khách nhỏ mang lại cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà. Để có được không gian phòng khách sang trọng và thanh lịch bạn cần sử dụng những đồ nội thất mang hai gam màu chính là màu xám và trắng tinh khôi.

Từ bộ sofa phòng khách, bàn trà, tường phòng khách, ghế dài sang trọng hay những vệt tường đơn giản của phòng khách đều sẽ được phối kết hợp hài hòa. Những bộ sofa màu xám, sofa màu trắng kết hợp với đồ nội phòng khách nhỏ gọn tạo nên phòng khách Scandinavia.

Các mẫu sofa phòng khách đơn giản từ sự kết hợp giữa kiểu dáng sofa góc, sofa giường đẹp, ghế sofa văng với chất liệu nỉ mềm mại mang màu xám thanh lịch. Đây là mẫu sofa được nhiều gia đình yêu thích để vừa mang đến nội thất thông minh và đa năng cho phòng khách. Đặc biệt, những bộ sofa giường màu xám, sofa giường màu trắng đang là những thiết kế được sử dụng phổ biến cho phòng khách đẹp.

Kết hợp giữa bàn trà màu trắng với sofa xám hoặc sofa trắng với bàn trà màu xám cùng sơn tường màu trắng để tạo nên phòng khách gam màu trắng và xám thanh lịch và nổi bật. 

– Kết hợp giữa sofa phòng khách, bàn trà cùng đồ trang trí đẹp

Các thiết kế bàn trà gõ màu trắng hoặc màu xám luôn trở nên hoàn hảo khi kết hợp với sofa nỉ màu xám, sofa nỉ màu trắng. Nếu bạn muốn có phòng khách theo xu hướng đội thất đơn giản của Bắc Âu không thể qua sự kết hợp giữa bàn trà và sofa nỉ cho ngôi nhà của bạn. 

Kết hợp trang trí nội thất cho căn hộ chung cư trang trí bằng màu xám, trắng và xanh lá cây. Các cây xanh là không gian trong một loạt các cây trồng chậu cây và tác phẩm nghệ thuật trên vải. Phòng khách nhỏ với màu trắng kết hợp với gam vẫn mang đến căn phòng rộng tạo nên sự hài hòa vốn có của căn phòng.

Bức tường bê tông với hàng gạch xám kết hợp với sàn cùng thảm trải sàn màu xám làm cho màu xám và trắng gần như đơn sắc. Sử dụng kệ tivi vđược trang trí thêm bằng hai cây xanh kết hợp với tủ trang trí bên dưới bằng màu đen vừa tạo tự tương phản đối lập nhưng cũng rất thích hợp để làm sofa cho phòng khách.

Xem thêm: Bất ngời với mẫu sofa văng đẹp hoàn hảo cho phòng khách nhỏ

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Tầng 2 -CT2 chung cư Hà Đô,ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Phone: 0913.845.189 – 0963.62.77.11
Website: http://sofathongminh.net.vn/
Email: Funikavietnam@gmail.com