Xu hướng sofa giường màu xanh cho phòng khách thoáng mát

Một trong những gam màu được sử dụng phổ biến cho sofa phòng khách để mang đến những mẫu sofa đẹp cho phòng khách chính là màu xanh với nhiều cấp độ khác nhau. Trong đó xu hướng sử dụng sofa giường màu xanh đang là xu hướng được nhiều gia đình chọn mua sofa  với màu sắc xanh thoáng mát và đơn giản cho những không gian phòng khách khác nhau.Sử dụng sofa giừơng màu xanh đẹp, hiện đại và sạch sẽ cho không gian nội thất phòng khách.

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại Sofa giường màu xanh đậm nổi bật với không gian sang trọng 

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại

Màu xanh được đánh giá là màu sắc của nội thất phòng khách phổ biến và được yêu thích trong năm 2018  này. Những thiết kế sofa giường màu xanh luôn mang đến sự sáng trọng, đơn giản mà nhẹ nhàng để dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác nhau trong phòng khách của gia đình. Đặc biệt, sử dụng những mẫu sofa giường màu xanh rất thích hợp cho phòng khách nhỏ hoặc sử dụng trong mùa hè thì gam màu xanh luôn tạo cảm giác mát mẻ và phóng khoáng khi bàn đang ở trước biển hoặc dưới những cây xanh.

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại Ghế sofa giường màu xanh cho phòng khách nhỏ 

Ngoài ra, chất liệu sofa giường nỉ màu xanh cũng có tác dụng giấu các vết bẩn để sofa luôn sạch sẽ khi bạn vẫn chữa kịp xử lý các vết bẩn. Lựa chọn những thiết kế sofa thông minh được nhập khẩu cao cấp để duy trì độ bền và chất lượng của sofa phòng khách.

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại Sofa giường màu xanh cho phòng khách hiện đại

Những mẫu sofa giường màu xanh đa năng sẽ giúp bạn dê dàng kết hợp với những đồ nội thất khác nhau trong phòng khách như những mẫu bàn trà màu trắng hay đồ trang trí cho phòng khách. Sử dụng những mẫu sofa giường đa năng được thiết kế đơn giản như sofa giường chữ L hay ghế sofa giường đơn với kiểu dáng nhỏ gọn thanh lịch sẽ luôn là điểm nhấn nổi bật của ngôi nhà. Bên cạnh đó, với gam màu xanh trẻ trung, năng động sẽ thích hợp để làm sofa giường màu xanh đẹp cho phòng khách của các bạn trẻ hoặc sử dụng trong các không gian công cộng.

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại Sofa giường màu xanh navy lãng mạn và cổ điển

Những mẫu sofa màu xanh đã và đang là lựa chọn thông minh cho nhiều kiểu dáng thiết kế cho phòng khách ấn tượng như những mẫu sofa giường cho căn hộ chưng cư, sofa giường cho phòng khách nhỏ, sofa giường đa năng cho phòng khách nhà ống,… Ngoài những mẫu sofa màu xanh, các bạn cũng đừng bỏ qua các mẫu sofa giường khác nhau như sofa giường màu trắng, sofa giường màu nâu hay sofa giường màu xám thích hợp cho nhiều phòng khách.

Sử dụng sofa giường màu xanh thoáng mát và hiện đại Bộ sofa giường màu xanh đơn giản mà thoáng mát

Lựa chọn những mẫu sofa giường màu xanh đẹp phóng khoáng và thanh lịch cho phòng khách thoáng mát hứa hẹn sẽ luôn là mẫu sofa được yêu thích để trang trí nội thất cho ngôi nhà thêm nổi bật và đầy ấn tượng.