Những chú ý khi bài trí bộ sofa phòng khách bạn cần biết

Trang trí phòng khách luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm bởi vì đây luôn được coi là tâm điểm của cả ngôi nhà, trong đó đáng kể đến phải nhắc đến bộ sofa phòng khách luôn mang đến cho không gian nhà bạn sự sang trọng và tinh tế hơn. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây sofathongminh.net.vn muốn lưu ý cho bạn một vài điều khi đặt ghế sofa trong phòng khách để tạo nên vẻ đẹp tốt nhất và mang đến nhiều may mắn.

lưu ý cho bạn một vài điều khi đặt ghế sofa trong phòng khách

Lưu ý cho bạn một vài điều khi đặt ghế sofa trong phòng khách

Những lưu ý quan khi bày trí bộ sofa phòng khách bạn nên biết

1. Vị trí đặt ghế sofa phòng khách không nên đặt đối diện cửa chính

Theo các chuyên gia phong thủy thì không nên đặt ghế sofa đối diện với hướng cửa chính bởi nó sẽ làm cho hao tài, gia đình phân li. Chính vì vậy bạn chú ý nên đặt sofa chếch với cửa chính, nếu như bộ sofa phòng khách có đặt theo vị trí như vậy thì hãy dùng bình phong để khắc phục nhé. Cũng theo quan niệm phong thủy khi kê https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-phong-khach/ nên theo hướng cát thì gia trạch sẽ được bình an và thuận lợi hơn.

2. Nên có chỗ tựa ở phía sau bộ sofa phòng khách

Phía sau bộ sofa nên có điểm tựa có như vậy sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác an toàn, những bức tường chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu được lựa chọn. Nhiều người quan niệm rằng nếu ghế sofa không có điểm tựa hay phía sau là hướng cửa chính thì đó là điểm không tốt, bạn nên tránh.

3. Không nên đặt gương hoặc bể cá sau ghế sofa

Đặt gương ở phía sau bộ sofa là một điều cực kỳ tối kị bởi gương có tác dụng phản chiếu làm người đối diện có thể nhìn thấy mọi hoạt động của bạn. Như chúng ta đều biết ghế sofa đại kị với nước nên không nên đặt bể cá phía sau sofa.

Nội Thất Funika nơi bán ghế sofa giá rẻ cực đẹp

Hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhiều năm luôn mong muốn mang đến cho không gian gia đình Việt sự sang trọng và tinh tế, do vậy nội thất Funika luôn luôn cố gắng cập nhật những mẫu mới đa dạng phù hợp với xu hướng thị trường cũng như đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và kích thước của mỗi dòng sản phẩm. Tất cả các mẫu ghế sofa tại showroom chúng tôi từ ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ, https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/…. đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đem bán ra thị trường. Quý khách hàng đến với Funika sẽ chọn được những mẫu ghế sofa giá rẻ đẹp và phù hợp với không gian của mình.

Theo các chuyên gia phong thủy thì không nên đặt ghế sofa đối diện với hướng cửa chính

Theo các chuyên gia phong thủy thì không nên đặt ghế sofa đối diện với hướng cửa chính

Đến với Nội Thất Funika để mua ghế sofa chất lượng và được chúng tôi tư vấn cách đặt ghế sofa tốt nhất cho không gian của bạn. Đặc biệt tại đây quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu ghế sofa phòng khách ưng ý cho không gian của mình. Ghế sofa tại Funika giá rẻ và đảm bảo chất lượng đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Tầng 2 Tòa CT2 Chung cư ngõ 183 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline: 024-6292 1890 hoặc 0913.845.189 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé.

Xem thêm: Lưu ý quan trọng bạn cần tránh khi trang trí ghế sofa phòng khách