Sử dụng sofa gỗ cho phòng khách trong mùa hè thêm mát mẻ

Trong mùa hè nóng bức nhiều gia đình có xu hướng thay vì chọn những bộ sofa phòng khách được phủ nệm dày mang đến cảm giác ấm áp thì họ thường lựa chọn những mẫu sofa gỗ cho phòng khách. Thiết kế sofa gỗ nỏi bật với khung gỗ lớn kết hợp với tấm nệm kích thước vừa phải đã mang đến những mẫu sofa chất lượng tạo cảm giác mát mẻ cho phòng khách trong mùa hè.

– Sử dụng những mẫu sofa gỗ được thiết kế từ gỗ tự nhiên tạo nên không gian đơn giản, mộc mạc và mát mẻ

Các thiết kế sofa gỗ được thiết kế từ khung gỗ tự nhiên cao cấp và chất lượng luôn tạo được độ bền lâu năm cho người dùng. Đồng thời, thiết kế từ chất liệu gỗ không hấp thụ nhiệt, chất liệu từ tự nhiên nên luôn mang đến không gian mát mẻ gần gũi với thiên nhiên.

Những mẫu sofa gỗ đều được thiết kế đơn giản với phần tựa lưng và tay vịn đều được làm từ gỗ. Các tấm nệm sofa được thiết kế nhỏ hơn với hai tấm nệm cho phần ghế ngồi và phần tựa lưng để người dùng thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt, bạn có thể bỏ những tấm nệm ra ngoài nếu chỉ muốn sử dụng sofa gỗ thông thường như những chiếc ghế gỗ.

Ngoài ra, những thiết kế sofa gỗ còn được thiết kế và sử dụng như những mẫu ghế sofa gỗ thành các loại ghế sofa thư giãn đơn giúp bạn thư giãn và nghỉ ngơi khi cần thiết. Lựa chọn những mẫu ghế gỗ nhỏ gọn, chiều cao thấp để người dùng dễ dàng sử dụng cũng như khi ngồi mang đến an toàn khi sử dụng.

– Kết hợp giữa bàn trà gỗ cùng sofa gỗ cho phòng khách thoáng mát

Không chỉ nổi bật với những mẫu sofa gỗ chất lượng, gia đình cũng có thể kết hợp với những mẫu bàn trà gỗ tạo nên một phòng khách sử dụng chất liệu gỗ là chủ đạo giúp phòng khách mộc mạc đơn giản mà hiện đại. Những mẫu sofa gỗ cùng bàn trà gỗ đang được sử dụng phổ biến tại nhiều phòng khách của căn hộ chung cư hiện đạị và nhỏ.  Ngoài ra, gia đình có thể chọn các thiết kế sofa giường đa năng bằng gỗ cũng có nhiều công năng như sofa thư giãn để thư giãn chăm sóc sức khỏe cho gia đình của bạn.

Lựa chọn mua sofa gỗ chất lượng cao, độ bền từ Sofathongminh.net.vn thuộc siêu thị Funika luôn cung cấp các mẫu sofa nhập khẩu chất lượng để sử dụng làm sofa cho phòng khách của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ:

Siêu thị nội thất nhập khẩu Funika

Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.

Hotline: 0913845189

>> Có thể bạn quan tâm: Sofa cổ điển hoàng gia làm nên không gian phòng khách quý tộc