Những mẫu sofa phòng khách đẹp mang phong cách Scandinavia phóng khoáng và ấn tượng

Phong cách nội thất phòng khách Scandinavia có thể được áp dụng cho nhiều không gian khác nhau để mang đến những không gian tuyệt đẹp cho từng ngôi nhà với sự ấm áp.. Đặc biệt điểm nhấn hoàn hảo cho những phòng khách ấn tượng, phóng kháng chính là những thiết kế sofa phòng khách để kết hợp với đồ nội thất tạo nên phòng khách ấn tượng và đẹp. Tham khảo xu hướng thiết kế phòng khách mang phong cách Scandinavia hiện đại đẹp từ các mẫu sofa ấn tượng tại Sofathongminh.net.vn.

Lựa chọn những mẫu sofa phòng khách đẹp để thiết kế nội thất mang phong cách Scandinavia

Nếu bạn muốn thiết kế phòng khách với không gian ấn tượng vừa lịch lãm, vừa phóng khách theo lối kiến trúc Scandinavia, gia đình không thể bỏ qua những thiết kế sofa màu xám hay những mẫu sofa màu xanh cho lựa chọn của mình.  Điểm nổi bật của phòng khách Scandinavia chính là sự kết hợp giữa  hai màu chủ đạo chính là màu xám và trắng, hoặc điểm nhấn là những màu xanh dương hoặc xanh na vy.

Do vậy, khi chọn sofa cho phòng khách, bạn nên ưu tiên chọn các mẫu sofa màu xám hoặc những thiết kế sofa màu trắng, sofa màu xanh để tạo thành điểm nhấn cho phòng khách của da đình. Từ bộ sofa phòng khách đơn giản màu xám cùng tông màu với phòng khách kết hợp với chiếc sofa thư giãn màu (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-thu-gian/) vàng nâu  cũng sẽ tạo nên sự nổi bật nhưng cũng hòa hợp lạ thường.

Ngoài ra, chất liệu được chú ý ở đây có thể được biết đến là những mẫu sofa vải, sofa nỉ hay sofa vải bố cao cấp để mang đến sự lịch lãm cho gia đình. Đồng thời kết hợp giữa sofa bàn trà từ chất liệu vải cùng gỗ cho phòng khách cũng được nhiều gia đình chú ý và chọn mua.

Trong phong cách Scadinavia, các đồ nội thất bằng gỗ luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để mang đến cảm giác mộc mạc, đơn sơ.Từ những chiếc bàn gỗ màu nhạt, màu xám,… đến các thiết kế như sofa khung gỗ, kệ đựng đồ bằng gỗ, bàn trà gỗ, sofa giường (https://noithatnhapkhau.net.vn/dmsp/sofa-giuong/) … thậm chí sàn nhà bằng gỗ và trần gỗ cũng được ưu tiên sử dụng để tạo nên sự đồng nhất trong trang trí nội thất phòng khách thể hiện được sự phóng khoáng của mình.

Bên cạnh đó, cây xanh trong phòng khách cũng được nhiều gia đình lựa chọn để mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, cân bằng giữa nội thất phòng khách đẹp và nổi bật.

Có thể bạn quan tâm: Đừng bỏ qua với mẫu sofa hiện đại trong trang trí phòng khách nhà ống

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 2- Tòa nhà Ct2, Chung cư Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân,Hà Nội.
  • Hotline: 0913845189
  • Email: Funikavietnam@gmail.com