Xu hướng chọn màu sắc cho sofa phòng khách cho thu sang lãng mạn

Khi không khí mùa thu đang dần đến thì xu hướng thiết kế và trang trí nội thất phòng khách để phù hợp không khí mùa thu lãng mạn cũng được nhiều gia đình yêu thích.Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu sofa phòng khách cùng xu hướng chọn màu sắc để mang đến không gian mùa thu đầy thanh lịch và nhẹ nhàng.

– Xu hướng chọn sofa phòng khách mùa thu thanh lịch

Sofa phòng khách luôn được coi là yếu tố quan trọng để làm điểm nhấn cho toàn không gian phòng khách, cũng như thể hiện tính thẩm mỹ cho của gia đình.  Đối với mùa thu luôn được coi là mùa có thời tiết dễ chịu cũng như nhiều gam màu sắc đặc trưng từ vàng, xanh đến những màu sắc xanh tươi, hồng nhạt hoặc trắng kém đều thể hiện sự nhẹ nhàng và lãng mạn cho phòng khách.

Nếu gia đình yêu thích màu sắc mang đặc trưng của mùa thu khi chọn sofa cho phòng khách có thể tham khả một số những màu sắc đặc trưng cũng như mới lạ để căn phòng của bạn luôn tươi sáng và nổi bật.

– Mẫu sofa màu xanh thanh lịch và tươi mát

Những mẫu sofa màu xanh vẫn luôn được đánh giá phù hợp với khá nhiều không gian phòng khách khác nhau cũng như được nhiều người tiêu dùng yêu thích. Sử dụng mẫu sofa màu xanh da trời tươi mát mang đến không gian năng động và tràn ngập sức sống khi kết hợp với các mẫu sofa khác nhai. Bạn có thể chọn những mẫu sofa hiện đại màu xanh, chọn ghế sofa giường màu xanh, … để làm sofa cho phòng khách.

Sofa màu xanh lá cây cũng nên được chú ý với gam màu xanh lá cây nhẹ nhàng với màu sắc thiên nhiên sẽ rất thích hợp với không gian mùa thu. Sử dụng mẫu sofa xanh lá cây tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, không mang đến cảm giác gò bó cho người dùng.

– Mẫu sofa màu vàng mang màu sắc đặc trưng cho mùa thu vàng

Chúng ta đều biết, màu vàng là màu sắc đặc trưng của mùa thu nên việc chọn một mẫu sofa màu vàng cho phòng khách mùa thu luôn được coi là sự lựa chọn phù hợp nhất. Từ những mẫu sofa màu vàng gam màu nhạt đến những mẫu sofa phòng khách màu vàng đậm sẽ là các mẫu sofa đẹp cho phòng khách chất lượng.

Bạn có thể chọn những mẫu ghế sofa giường đẹp màu vàng kết hợp với những đồ trang trí phòng khách nhỏ sinh để kết hợp phòng khách đẹp và thoáng mát. Đặc biệt, giá sofa giường cạnh tranh nên bạn có thể chọn nhiều loại mẫu sofa giường để làm sofa cho phòng khách đẹp.

– Thiết kế sofa hồng cho phòng khách nữ tính

Đúng với tên gọi của mình, các mẫu sofa màu hồng nữ tính luôn được yêu thích bởi các cô gái yêu thích phòng khách lãng mạn.  Đặc biệt, sofa hồng rất thích hợp cho những phòng khách nhỏ để mang đến không gian rộng rãi. Bạn có thể chọn mẫu sofa hồng giường đơn, ghế sofa hồng đi văng nhỏ kết hợp với tường màu xám hoặc tường màu trắng sẽ mang đến sự hài hòa cho căn phòng. 

– Sofa phòng khách màu kem thanh lịch

Đa số phụ nữ đều yêu thích những màu tươi sáng đặc biệt là sofa màu trắng với gam màu kem thanh lịch để trang trí nội thất cho ngôi nhà. Ghế sofa kem trắng mang gam màu tinh khôi kết hợp với các đồ nội thất màu xám hoặc nội thất màu xanh để căn phòng luôn nổi bật và đơn giản.

Ngoài ra, phụ nữ cũng sẽ giữ vệ sinh cho sofa màu trắng cũng như nắm được cách vệ sinh sofa để giữ cho sofa luôn sạch sẽ. Bạn có thể chọn những mẫu sofa màu trắng hiện đại, sofa đi văng màu trắng, mẫu sofa thư giãn màu trắng đẹp. 

Lựa chọn những màu sắc cho sofa phòng khách mùa thu luôn mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy thanh lịch với không gian thư giãn cho gia đình. 

Tham khảo thêm: Chọn sofa vải cho phòng khách nên dùng chất liệu vải nào